6 lời khuyên khi hẹn hò dành cho nam giới

Dù ở thời đại nào, hẹn hò cũng là một thử thách. Nhưng bất kể nhân khẩu học – bất kể đó là buổi hẹn hò đầu tiên hay một mối quan hệ đang diễn ra – đàn ông cần biết cách phụ nữ chọn bạn đời của mình. Lời nói của phụ nữ không nhất thiết phải tương ứng với hành động của họ khi nói đến đàn ông. Cô ấy có thể nói rằng cô ấy muốn một chàng trai nhạy cảm, có sự lãng mạn nhưng thay vào đó lại hẹn hò với những kẻ đã đá con chó của họ. Hãy nhớ rằng phụ nữ (và các chàng trai về vấn đề đó) đôi khi kết quả leicester có sự khác biệt giữa mong muốn tiềm thức và hành động của họ.

Phẩm chất quan trọng nhất để hẹn hò thành công – Sự tự tin!

Nói một cách đơn giản, bạn PHẢI có phẩm chất này. Phụ nữ nhận ra điều này ngay lập tức và nếu bạn không có nó, họ sẽ tìm thấy bạn tổng cộng. Một cách để cải thiện sự tự tin của bạn là nói chuyện với những người phụ nữ mà bạn không quen biết. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Một ý tưởng khác là nói về điều gì đó mà bạn biết và bạn làm tốt. Ví dụ: nếu bạn là một người chơi cầu giỏi, cô ấy sẽ nhận ra sự tự tin của bạn khi bạn giải thích cho cô ấy cách bạn chơi trò chơi.

Buổi hẹn hò đầu tiên

Cô ấy nói có – và bạn đã hỏi – vì vậy cả hai người đều muốn tìm hiểu thêm về nhau. Buổi hẹn hò đầu tiên theo nhiều cách giống như một cuộc phỏng vấn xin việc; bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Vì vậy, hãy ghi nhớ những lưu ý này.

• Có kế hoạch trò chơi
Đầu tiên, hãy xem xét thời gian. Bạn có thể thấy tình hình thoải mái hơn nếu cuộc hẹn diễn ra vào giữa tuần chứ không phải là tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Chọn một ngôn ngữ khuyến khích trò chuyện – điều này có nghĩa là lưu rạp chiếu phim cho lần thử sau. Tìm một hoạt động tương tác như chơi gôn thu nhỏ, chơi bi-a hoặc chơi bowling nếu ý nghĩ về một ngày ăn tối khiến bạn sợ hãi. Nếu có thể, hãy đến một nơi nào đó quen thuộc với bạn; bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Ngoài ra, hãy nói điều gì đó cố chấp hoặc gây tranh cãi một chút – cô ấy sẽ biết ngay rằng bạn cảm thấy thoải mái với chính mình.

• Hãy là quý ông
Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn ăn mặc phù hợp cho dịp này. Bạn không cần phải mặc lễ phục đến quán bar khu phố mà không cần phải chải lông mày. Trông gọn gàng và trang nhã. Thứ hai, hãy tỏ ra hào hiệp; mở cửa và đề nghị kéo ghế của cô ấy ra khỏi bàn. Thứ ba, đúng giờ. Nếu bạn đang họp ở một nơi công cộng và cô ấy đến muộn, hãy nhã nhặn. Có lẽ cô ấy không muốn đợi bạn một mình. Bốn, dành cho cô ấy sự chú ý của bạn – đặt những câu hỏi thông minh, lắng nghe và mỉm cười. Đừng lạm dụng những lời khen. Mặc dù cô ấy có thể đã dành nhiều nỗ lực cho sự xuất hiện của cô ấy với bạn, nhưng hãy đo lường phản ứng của bạn. “Lộng lẫy” tốt hơn nhiều so với “nóng bỏng.” Cuối cùng, dù cô ấy có phản đối thế nào đi chăng nữa, hãy trả tiền cho buổi hẹn hò – đặc biệt nếu bạn rủ cô ấy đi chơi. Xác định cách phân chia chi phí giải trí sau khi bạn là một cặp vợ chồng.

• Nói lời chúc ngủ ngon và theo dõi
Đừng để buổi hẹn hò của bạn với cô ấy kết thúc bằng một tiếng thút thít. Hãy quyết đoán khi chúc cô ấy một buổi tối tốt lành. Hãy ôm cô ấy, một cái bắt tay hoặc một nụ hôn – bất cứ điều gì bạn cảm thấy phù hợp. Và nếu bạn muốn gặp lại cô ấy, hãy nhớ gọi cho cô ấy vào ngày hôm sau và cho cô ấy biết bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời như thế nào với cô ấy.

Sau buổi hẹn hò đầu tiên

• Đánh giá cả lượt thích và không thích của bạn
Giả sử bạn là một người hâm mộ bóng đá với vé xem cả mùa. Cô ấy có quặn lòng khi nghĩ đến việc dành một buổi chiều hoặc buổi tối với bạn ở sân vận động không? Cô ấy có phải là người yêu thích nhạc cổ điển và có vé xem opera theo mùa trong khi ý tưởng của bạn về một ban nhạc hay là một ban nhạc có bàn đạp thép? Chắc chắn, mọi cặp đôi đều thỏa hiệp nhưng bạn cần biết vấn đề cốt lõi là gì.

• Lớp hóa học
Hãy thử một bài kiểm tra nhỏ này với cô ấy: khi bạn đang đứng cùng cô ấy xếp hàng hoặc đợi bàn, hãy thật tinh tế dựa vào cô ấy. Nếu cô ấy quay đi hoặc thậm chí tệ hơn, bước ra xa, cô ấy sẽ không cảm thấy có tia lửa. Nhưng nếu cô ấy cho phép bạn dựa vào hoặc tốt hơn là ngả lưng vào bạn, hãy yên tâm rằng bạn đang tiếp lửa cho cô ấy. Ngoài ra, hãy thành thật với bản thân – nếu bạn thực sự không muốn hôn cô ấy sau vài giờ với cô ấy, có lẽ bạn nên cân nhắc đến người khác. Có thể cô ấy phải đi chơi với bạn một vài lần để cô ấy quyết định về tình cảm của mình nhưng đàn ông thì khác.

• Đừng là một tấm thảm chùi chân
Điều này có nghĩa là bạn thụ động, không ngừng đồng ý với ý kiến ​​của cô ấy, coi trọng tinh thần đến mức cực đoan lố bịch hoặc tốt bụng. Phụ nữ thích đàn ông với những phẩm chất này vì bạn bè chứ không phải hẹn hò. Thể hiện giá trị cao của bạn. Nếu bạn đã có một lượng hợp lý về khả năng gây chết người, nó chắc chắn sẽ hữu ích. Nhưng có khiếu hài hước, gu ăn mặc và ăn nói sành điệu, sự tự tin (hãy nhớ rằng phẩm chất đó!), Giữ được phong độ và sự tự nhiên sẽ còn là một chặng đường dài. Nhưng là một người khoác lác, quá kịch tính hoặc quá nhạy cảm chắc chắn sẽ gây hại cho bạn.