Hình dạng thực của một quả bóng

Trong lịch sử sơ khai, hình dạng của một quả bóng đá không thực sự như bây giờ. Có hình đầu người, hộp sọ của lợn hoặc bò và một miếng vải khâu. Vì không có công nghệ tiên tiến trong thời gian đó, họ chỉ phát minh ra một thứ gì đó có thể khởi động được. Rõ ràng là môn thể thao này đã bắt đầu từ rất lâu trước đây mà không ai biết bóng cao su là gì.

Đó là vào thế kỷ 18 khi một quả bóng cao su được tạo ra. Nó bắt đầu trông giống như bàng quang của một con lợn cho đến khi nó phát triển thành một quả bóng như bây giờ. Hai công ty đầu tiên sản xuất là Mitre và Thonlinsom. Họ là những người chịu trách nhiệm về vật liệu cao su được sử dụng để làm cho bàn chân thoải mái khi đá nó.

Vào thế kỷ 19, rất nhiều thiết kế đã ra đời và bắt đầu làm cho nó trông bền hơn và nhiều màu sắc khác nhau đã ra mắt. Màu sắc đầu tiên là trắng và xám cho đến khi họ thiết kế một màu cam để có thể dễ dàng nhìn thấy khi tuyết rơi. Hình dạng của một quả bóng đá trong thời gian đó đã được tổng hợp và được sử dụng ngày nay. Sau đó, FIFA đã đưa ra kích thước, trọng lượng và loại bóng tiêu chuẩn cho mọi trận đấu bóng đá.

Quả bóng đá đang tiếp tục phát triển nó trở nên thanh lịch bong da arsenal   hơn, với màu sắc và kiểu dáng tuyệt vời. Đã có rất nhiều nhà sản xuất mặt hàng này và nó đã trở thành một cú hit đối với người mua. Nó có thể được sử dụng không chỉ để chơi mà còn như một vật trang trí.